Chuyên gia in kỹ thuật số rời bỏ vai trò của Heidelberg

3 min read

Một trong những nữ lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp nhất của Heidelberg đã rời nhóm sau “những thay đổi đau đớn” đối với phạm vi sản phẩm được thực hiện vào đầu năm nay.

Primefire 106: ra mắt năm 2016, đóng hộp năm 2020
Primefire 106: ra mắt năm 2016, đóng hộp năm 2020

Montserrat Peidro (ảnh dưới), phó chủ tịch cấp cao, người đứng đầu bộ phận kinh doanh in kỹ thuật số của nhà sản xuất đã rời nhóm để đảm nhận một vị trí mới bên ngoài ngành.

Cô đã làm việc tại Heidelberg chỉ hơn bốn năm rưỡi, cô đã tham gia ngay trước Drupa 2016 với tư cách là phó chủ tịch phụ trách kinh doanh các sản phẩm và phần mềm kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Peidro trước đây đã có 18 năm làm việc tại HP.

Cô cũng từng là tổng giám đốc của dây chuyền máy in phun tấm phủ Primefire B1, được đóng hộp đáng kể vào tháng 3 cùng với máy ép litho VLF của Heidelberg như một phần trong kế hoạch tiết kiệm 100 triệu euro (92 triệu bảng Anh).

Peidro đã trở về quê hương Tây Ban Nha và hiện là giám đốc điều hành kiêm giám đốc khách hàng của mảng kinh doanh dịch vụ đám mây. Ngoài ra, công ty đang trong quá trình triển khai mô hình kinh doanh tại quốc gia đó.

Stefan Hasenzahl, người đứng đầu quản lý sản phẩm của Heidelberg, nhận xét: “Với việc triển khai tổ chức mới vào đầu năm nay, chúng tôi đã nói rõ rằng trọng tâm của chúng tôi sẽ hoàn toàn tập trung vào lợi ích của khách hàng trong toàn bộ chuỗi quy trình từ đầu đến cuối. Điều này đi đôi với việc tập trung các hoạt động của chúng tôi vào danh mục chính dựa trên thiết bị, phần mềm, dịch vụ và hàng tiêu dùng.

“Trong bối cảnh này, các hoạt động Sheetfed Digital Print của chúng tôi đã được kết hợp với các hoạt động Sheetfed Offset của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng giải pháp này là vì lợi ích tốt nhất của khách hàng vì chúng tôi có thể cung cấp giải pháp in tốt nhất cho các yêu cầu kinh doanh cá nhân của khách hàng. ”

Primefire ban đầu được ra mắt tại Drupa 2016, nơi nó đã có buổi ra mắt trên toàn thế giới.