Heidelberg UK bắt đầu chuyển kho; cha mẹ bán các hợp đồng hóa chất của Bỉ cho Druck Chemie

7 min read

Heidelberg UK chuẩn bị bắt đầu chuyển các hoạt động kho hàng của mình đến cơ sở Hậu cần Miniclipper ở Bedfordshire trong khi Heidelberg mẹ đã bán địa điểm sản xuất hóa chất in ở Bỉ cho Druck Chemie.

Nhà kho của Heidelberg Vương quốc Anh trước đây có trụ sở tại địa điểm Brentford của nó
Nhà kho của Heidelberg Vương quốc Anh trước đây có trụ sở tại địa điểm Brentford của nó

Một phần trong chiến lược ‘cung cấp hàng tiêu dùng và phụ tùng’ của Heidelberg UK, việc chuyển nhà kho, bắt đầu vào thứ Hai (14 tháng 12), dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện tiếp cận với các hệ thống tích hợp lớn hơn cho nhà sản xuất và giúp tăng cường khả năng đáp ứng đơn hàng của họ.

Heidelberg Cổ phiếu của Heidelberg tăng khi giao dịch được cải thiệnUK cho biết quan hệ đối tác với Miniclipper sẽ cho phép nó hưởng lợi từ “hệ thống và công nghệ chuỗi cung ứng toàn cầu tốt nhất trong phân khúc” cũng như cải thiện trải nghiệm chuỗi cung ứng cho khách hàng Vương quốc Anh và Ireland, đồng thời duy trì mức độ dịch vụ đáng tin cậy hiện có của mình, an ninh và an toàn.

“Chúng tôi cần phải đổi mới với chuỗi cung ứng của mình để đảm bảo rằng chúng tôi hỗ trợ các nhu cầu đang thay đổi của khách hàng bằng các giải pháp số hóa hiệu quả hoạt động theo cách thân thiện với môi trường”, Giám đốc điều hành của Heidelberg Vương quốc Anh, Ryan Miles, người trước đó đã ám chỉ đến việc di dời doanh nghiệp. kho hàng của nó đến một vị trí trung tâm hơn vào tháng Sáu .

“Bất kỳ đổi mới nào cũng phải bổ sung cho nền tảng Thương mại điện tử và Khoảng không quảng cáo do nhà cung cấp quản lý (VMI) đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Hỗ trợ liên tục, vật tư tiêu hao và sự sẵn có của phụ tùng thay thế là những yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng của khách hàng.

“Mặc dù chúng tôi đã tập trung vào việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng Vương quốc Anh và Ireland về phản ứng nhanh chóng thông qua các giao dịch kỹ thuật số, nhưng mục tiêu của chúng tôi là cung cấp khả năng hiển thị và tính linh hoạt cao hơn nữa để đẩy nhanh hoạt động hơn nữa. Các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng hiện đại của Miniclipper Logistics mang lại những mục tiêu này ”.

Miniclipper đã phục vụ Heidelberg Vương quốc Anh được 20 năm, như một phần của chuỗi cung ứng giao hàng, thông qua đội xe riêng và là thành viên của mạng lưới Palletline và Hazchem.

Heidelberg UK gọi động thái này là “bước hợp lý tiếp theo trong hiệp hội, nhằm liên kết cơ sở hậu cần trong một dự án được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên trách của họ”. Công ty sẽ vẫn sở hữu nhà kho của mình tại Brentford, và các hoạt động khác tại Vương quốc Anh hiện vẫn tiếp tục từ Brentford.

Địa điểm Miniclipper chỉ cách mạng lưới đường cao tốc M1 vài phút và tạo thành một phần của năm nhà kho với diện tích kho hàng trên vịnh cao hơn 32.500m2.

Heidelberg UK h về hàng tiêu dùng Andrew Hall nói với Printweek : “Các văn phòng và cơ quan quản lý không thay đổi. Nếu bạn gọi và đặt hàng một số mực in hoặc bất kỳ vật tư tiêu hao nào từ chúng tôi, nó sẽ được tập trung tại Brentford thông qua đội ngũ quản lý và bán hàng và sau đó hiệu quả sẽ được in ra tại nhà kho ở Brentford. Các đơn đặt hàng tại cửa hàng điện tử của chúng tôi rất giống nhau, mặc dù không có sự can thiệp của con người hoặc thủ công, nó chỉ được in ra kho.

“Vì vậy, bây giờ thay vì điều đó xảy ra ở địa điểm Brentford, nó sẽ ở cơ sở thực hiện Miniclipper. Chúng tôi [trước đây] sẽ chọn, đóng gói và gửi đi và Miniclipper sẽ tham gia hậu cần, nhưng bây giờ họ sẽ thực hiện công việc đó, bên đóng gói và hoàn thành cho chúng tôi cũng như sau đó sẽ lên phương tiện vận chuyển của họ, tất cả đều ở dưới một mái nhà. ”

Riêng biệt, công ty mẹ Heidelberg đã thông báo rằng họ đã bán địa điểm sản xuất hóa chất in ở Bỉ cho Druck Chemie, một công ty con của Langley Holdings, như một phần của việc tập trung liên tục vào các hoạt động cốt lõi và điều chỉnh danh mục đầu tư.

Thương vụ mua bán trị giá 20,5 triệu euro (18,8 triệu bảng Anh), có hiệu lực vào ngày hôm nay (11 tháng 12), bao gồm các công ty BluePrint Products và Hi-Tech Chemicals, đặt tại Kruibeke, Bỉ.

Trang web phát triển và sản xuất hóa chất in chất lượng cao cho in flexo và in offset, chủ yếu cho thị trường bao bì và thương mại, sẽ tiếp tục được cung cấp bởi Heidelberg như một phần của chiến lược hàng tiêu dùng tổng thể của mình.

Địa điểm và khoảng 40 nhân viên sẽ được chuyển đến Druck Chemie.

Giám đốc điều hành Rainer Hundsdörfer của Heidelberg cho biết: “Với việc rút khỏi hoạt động sản xuất hóa chất in ấn, chúng tôi đang đạt được tiến bộ tốt với việc sắp xếp lại và tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình.

“Chúng tôi sẽ sử dụng số tiền được giải phóng bởi điều này để bảo vệ tính thanh khoản của chúng tôi trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19 và thúc đẩy các khoản đầu tư chiến lược trong tương lai trên con đường chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi.”

Giám đốc hội đồng quản trị Langley Holdings, William Langley, gọi việc mua lại là “một sự phù hợp tuyệt vời [rằng] sẽ tăng cường hơn nữa việc cung cấp của chúng tôi cho ngành in”.

Vào tháng 8, Heidelberg đã bán mảng kinh doanh MIS web hẹp CERM của mình cho một nhóm MBO .