Phông bạt là gì? Chất liệu in phông bạt ra sao? ưu điểm thế nào?

4 min read
Nên sử dụng chất liệu hiflex để in bạt

Nên sử dụng chất liệu hiflex để in bạt

Bạt xuất hiện phổ biến trong đời sống chúng ta với nhiều công dụng, chức năng. Trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, in bạt vô cùng phát triển. Nhưng chúng ta chưa hiểu hết được những công dụng của nó. In Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về in bạt nhé.

1. Phông bạt là gì

Trong cuộc sống, nhắc đến phông bạt chúng ta có thể hiểu ngay chính là vật dụng che nắng, che mưa, lót chỗ ngồi,… Nhưng trong lĩnh vực quảng cáo, phông bạt đưa ưa thích để in những tấm poster, áp phích ca nhạc với kích thước lớn,…

Thông thường, in bạt sử dụng những chất liệu chính như: bạt 3m, vải, bạt decal,…

Tìm hiểu sơ nét về in bạt
Tìm hiểu sơ nét về in bạt

2. Chất liệu in phông bạt giá rẻ nhất

Phông bạt được ưa thích bởi kích thước lớn, có thể chứa nhiều thông tin, hình ảnh cho khách hàng dễ nhận diện. Vì vậy để in bạt giá rẻ nhưng chất lượng thì in Hà Nội thường dùng chất liệu hiflex là thích hợp nhất.

Hiflex với ưu điểm chính là in bằng mực dầu. Rất phù hợp để in bạt với công dụng để ngoài trời, không bị tác động, dễ phai màu bởi nắng và mưa. Giá in bạt quảng cáo bằng chất liệu hiflex hiện nay vô cùng rẻ, chỉ với 25.000 đồng trên một mét vuông. Vì vậy nếu có nhu cầu in bạt với kích thước lớn thì lựa chọn này sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

>>>> Xem thêm: In thiệp cưới

3. Ưu điểm khi in hiflex

In bạt giá rẻ tại hà nội với chất liệu hiflex có độ bền tốt khi sử dụng ở ngoài trời. Với hạn sử dụng, hình ảnh rõ trong tầm khoảng 6 tháng đến 1 năm. Bề mặt của bạt với ưu điểm dẻo dai, không dễ rách khi gặp gió, mưa. Với những tấm bạt trên 3 mét, in hiflex còn có thể ghép nối những tấm bạt nhỏ lại với nhau.

In bat gia re hiflex với 4 loại thường được sử dụng gồm: hiflex 2 da, hiflex không xuyên đèn, hiflex xuyên đèn, hiflex không gân. Ngoài ra, cơ sở in Hà Nội chúng tôi gợi ý cho bạn loại in bạt 3M đang là loại tốt nhất trên thị trường.

Tại Việt Nam, chất liệu hiflex được ưa chuộng nhất là hiflex ngoài trời. Với chất liệu này, cơ sở in có thể tiết kiệm được chi phí, ngoài ra còn được sử dụng rộng rãi cho bảng quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu

Nên sử dụng chất liệu hiflex để in bạt
Nên sử dụng chất liệu hiflex để in bạt

In bạt là gì và được in bằng chất liệu nào ? Bài viết trên đây đã giới thiệu sơ qua về chất liệu in hiflex được sử dụng rộng rãi để in bạt. Tùy vào mục đích, bạn có thể sử dụng chất liệu in cho phù hợp.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]