Bạn đã biết in card visit cần chú ý những thông tin gì chưa?

In card visit giá rẻ ở Hà Nội

Card visit hay có tên gọi khác là danh thiếp là loại thiệp nhỏ kèm những thông tin, nghề nghiệp, chức vụ, cách liên lạc với người chủ danh thiếp. Bất kể ai, với chức vụ gì thì card visit đều cần thiết vì nó tiện cho việc liên lạc, trao đổi thông tin với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn những thông tin cần thiết khi in card visit và địa điểm in card visit giá rẻ Hà Nội.

Mẫu in name card visit mới nhất

Mẫu in name card visit mới nhất

1. In card visit cần có những thông tin nào?

Khi làm card visit thì thông tin cá nhân là phần quan trọng giúp người khác thuận tiện liên lạc với mình đặc biệt là đối tác hay khách hàng. Vì thế bạn cần lưu ý các thông tin dưới đây:

  • Tên cá nhân: chắc hẳn không ai lại quên tên mình khi in card visit rồi. Nhưng phải đầy đủ họ tên nhé vì thể hiện được sự nghiêm túc, tiện xưng hô và phân biệt.
  • Chức vụ và tên công ty: vì là những tấm thiệp nhỏ với mục đích giới thiệu để trao đổi trong công việc, đàm phán với đối tác và khách hàng thì đây cũng là phần không thể thiếu.
  • Số điện thoại, email liên lạc: card visit chỉ là phương tiện kết nối còn nếu muốn trao đổi trực tiếp hơn thì tất nhiên sẽ rất cần số điện thoại cũng như email khi làm card visit.

Ngoài ra đối với card của doanh nghiệp hoặc công ty thì nên có ngành nghề kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ văn phòng trên tấm card visit.

>>>> Xem thêm: In tờ rơi

2. In Hà Nội chuyên in card visit giá rẻ Hà Nội

In card visit giá rẻ ở Hà Nội

In card visit giá rẻ ở Hà Nội

Những mẫu card visit được yêu thích nhất hiện nay bạn phải nghĩ ngay đến In Hà Nội. Luôn đảm bảo chất liệu in tốt nhất, những tấm danh thiếp ấn tượng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với kỹ thuật in hiện đại, bền màu theo thời gian. Được đánh giá là nơi in card visit giá rẻ Hà Nội nhưng chất lượng cao. Inhanooi.net luôn khẳng định thương hiệu với sản phẩm in card visit nói riêng và ấn phẩm quảng cáo nói chung từ nhiều năm nay.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi bạn có nhu cầu in card visit. Liên hệ với In Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ. Ngoài ra bạn có thể truy cập website để tham khảo mẫu thiết kế cũng như giá cả luôn nha. In Hà Nội hứa hạn là nơi in card visit giá rẻ Hà Nội luôn làm hài lòng bạn.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]