Những bí kíp để sở hữu cuốn catalogue đẹp và chất lượng nhất

Các doanh nghiệp kinh doanh đều có những dòng sản phẩm được thiết kế riêng biệt với nhiều đặc tính khác so với các hang khác. Và để dòng sản phẩm của họ đến gần với với khách hàng, doanh nghiệp cần có những cách giới thiệu thu hút người tiêu dùng. Trong đó, nhiều công ty thường chọn in catalogue giới thiệu về sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu in ấn catalogue ngày một tăng, rất nhiều xưởng in giá rẻ tại hà nội đã ra đời.

Thế nào là in catalogue?

Catalogue hay còn gọi là tạp chí giới thiệu sản phẩm được khá nhiều người biết đến. Song, khái niệm về catalogue đôi khi còn khá mơ hồ. Hiểu một cách đơn giản, đây là một ấn phẩm đặc biệt dùng để giới thiệu sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng. Chúng có tác dụng đưa dòng sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng có nhu cầu.

Cuốn ấn phẩm này có tác dụng vô cùng to lớn, chúng góp phần thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp. Đồng thời, trong lâu dài, catalogue có mục đích xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì lí do đó, việc in catalogue cần được làm cẩn thận, tinh xảo và thu hút.

Khi in catalogue nên lựa chọn xưởng in uy tín.

Khi in catalogue nên lựa chọn xưởng in uy tín.

Cấu trúc của một cuốn catalogue giấy

Ấn phẩm quảng cáo bằng giấy là loại hình được đa số công ty sử dụng. Rất nhiều cơ sở nhận thiết kế catalogue giá rẻ, chất lượng tốt. Trong đó họ luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi in catalogue. Một cuốn ấn phẩm quảng cáo thông có một số trang cơ bản sau.

Đầu tiên là trang bìa, giới thiệu, thông báo loại hàng hóa mà nhà sản xuất muốn giới thiệu trong cuốn catalogue. Các trang tiếp theo sẽ là thông tin chi tiết của các sản phẩm thuộc dòng đó. Thông tin này bao gồm: hình ảnh, mô tả về sản phẩm. Ngoài ra nhà sản xuất còn đề giá, cách để mua sản phẩm như thế nào. Người tiêu dùng có thể dựa vào đó, lựa chọn mặt hàng mình thích rồi làm theo hướng dẫn trên catalogue.

>>> Xem thêm: In hóa đơn

Với cấu trúc cơ bản như vậy, doanh nghiệp có thể đưa ra những tiêu chí họ cần trong khi in ấn catalogue. Nếu điều kiện kinh tế không lớn, các doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn xưởng in giá rẻ tại hà nội. Nhiều xưởng in Hà Nội có giá thành in catalogue vừa phải và khá chất lượng.

Thiết kế bên trong một cuốn catalogue.

Thiết kế bên trong một cuốn catalogue.

Lưu ý khi thiết kế catalogue giá rẻ

Khi thiết kế một cuốn catalogue, bạn cần lưu ý một vài điểm. Đó là các ấn phẩm quảng cáo thường được thiết kế với số trang chẵn như 8,12 … Muốn giá thành in catalogue hợp lý mà sản phẩm vẫn có chất lượng tốt thì nên in bằng công nghệ Offset với số lượng lớn. Ấn phẩm nên in trên giấy Couches trên khổ A4.

Catalogue là ấn phẩm cực kỳ quan trọng, nó góp phần xây dựng thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp. Khi in catalogue, bạn nên cẩn thận lựa chọn khổ giấy, loại giấy và thiết kế đẹp mắt. Đây là tiêu chí đánh giá sự thành công của việc quảng cáo sản phẩm.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]