Những điều các bạn cần lưu ý về in kẹp file tài liệu

4 min read
Các loại giấy sử dụng để in kẹp file

Các loại giấy sử dụng để in kẹp file

Chiếc kẹp file với nhiều chức năng như lưu giữ tài liệu, truyền tải thông tin là hình ảnh quen thuộc ở các công ty, doanh nghiệp. In Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn những nét cơ bản về in kẹp file để nắm bắt rõ hơn.

1. Điều cần lưu ý khi in kẹp file:

– Các tài liệu chứa trong kẹp file: Ngoài những tài liệu thông thường như giấy A4 thì kẹp file còn có thể chứa card, đĩa CD. Thông thường, thiết kế kẹp file chỉ có một tai để đựng tài liệu, nếu có nhu cầu hơn thì bạn nên trưng bày với cơ sở in.

Kẹp file là ấn phẩm văn phòng kẹp tài liệu mà không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn lớn nào bởi ứng dụng của nó. Chức năng quan trọng chủ yếu dùng để kẹp các tài liệu, bạn nên in kẹp file giúp bạn sắp xếp mọi việc gọn gàng hơn, lịch sự hơn và thuận tiện hơn.

– Kích thước: Những chiếc kẹp file thông thường chúng ta sử dụng có kích thước A4. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều nhu cầu hơn thì nó còn có bảng thiết kế A3.

In kẹp file còn cần chú ý về định lượng giấy và chất liệu giấy.

In kẹp file rất cần thiết cho các doanh nghiệp
In kẹp file rất cần thiết cho các doanh nghiệp

2. Đặc điểm của loại giấy

Với kẹp file thông thường, chất liệu giấy thường được sử dụng có độ dày khoảng 230-300gsm. Đây là độ dày hợp lý, được in Hà Nội lựa chọn sử dụng vì khi gấp lại nó không mỏng quá cũng không dày quá. Không quá nặng nề, cồng kềnh khi mang đi. Tuy nhiên, nếu khách hàng có những yêu cầu khác thì in Hà Nội sẵn sàng phục vụ.

>>>> Xem thêm:  In bạt

Chất liệu giấy thường được chọn là couches nhưng nếu cần độ dai thì chọn Ivory. Tùy theo nhu cầu khách hàng, bạn có thể yêu cầu khi in kẹp file cán bóng hay bóng mờ.

Chiếc kẹp file của bạn khi gặp đối tác còn thể hiện sự chuyên nghiệp, ấn tượng. Vì vậy việc thiết kế kẹp file đặc biệt, riêng biệt là vô cùng cần thiết. Có nhiều kỹ thuật gia công của In Hà Nội với chất lượng cao như in nhũ, cán ép, bế hình khiến cho chiếc kẹp file của bạn được nhấn mạnh rất nhiều. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu đặc theo thiết kế riêng để tạo sự khác biệt thì giá cả có thể tốn kém hơn. Nhưng để quảng bá hình ảnh công ty thì bỏ ra thêm một chút chi phí thì cũng xứng đáng nhỉ.

Các loại giấy sử dụng để in kẹp file
Các loại giấy sử dụng để in kẹp file

In kẹp file giá rẻ nhưng chất lượng là có thật nếu bạn biết lựa chọn cơ sở in uy tín. Hãy đến ngay với in Hà Nội nhé!

Bài viết trên đây đã giới thiệu sơ qua về chiếc kẹp file để các bạn có thể hiểu hơn. Ngày nay, có rất nhiều cơ sở in ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực này. Nhưng bạn cần phải tham khảo, chọn nơi in kẹp file cho chất lượng, uy tín.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]