In offset sử dụng công nghệ tiên tiến cho chất lượng thế nào?

4 min read
Chất lượng bản in Offset

Chất lượng bản in Offset

Có thể nói rằng công nghệ in ấn hiện nay là một ngành nghề khá phổ biến và hiện đại. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về ngành nghề này thì đây cũng là ý tưởng không tồi để bạn phát triển ý tưởng kinh doanh. Kỹ thuật in offset là một ví dụ điển hình cho công nghệ in ấn hiện nay. Từ quy trình cho đến kỹ thuật phải tuân thủ tuyệt đối theo các chuẩn mực quy định trong in ấn.

Vậy in offset là gì?

Sử dụng công nghệ in offset là kỹ thuật in sử dụng các hình ảnh đã có mực in để ép lên tấm offset (chính là tấm ép làm bằng cao su). Sau đó mới sử dụng miếng cao su này ép lên giấy in. Với việc sử dụng công nghệ in tiên tiến này sẽ tránh được việc nước ở mực in dính lên giấy.

Kỹ thuật in màu cho chất lượng tốt nhất
Kỹ thuật in màu cho chất lượng tốt nhất

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng sử dụng máy in offset vừa đắt, tốn kém song chất lượng của nó liệu có tốt không? Vậy ưu điểm thực sự của nó có gì nổi bật so với các công nghệ in ấn khác?

>>>> xem thêm: In dữ liệu biến đổi

Ưu điểm của quy trình in offset là gì?

Với việc sử dụng bất cứ công nghệ in ấn nào thì điều quan trọng nhất là chất lượng bản in. Vậy những ưu điểm này có làm bạn hài lòng với với kỹ thuật in offset hay không?

  • Tác phẩm nghệ thuật do in offset tạo ra sẽ cho chất lượng hình ảnh sắc, nét và khác hoàn toàn với những loại hình in ấn khác.
  • Đối với việc chế tạo bản in cũng rất dễ dàng.
  • Tuổi thọ của các bản in kỹ thuật offset khá dài.
  • Bạn có thể in được các hình ảnh trên nhiều loại sản phẩm khác nhau như: kim loại, giấy, da, vải…

Lựa chọn thị trường in offset ở đâu là uy tín?

In Hà Nội là thị trường lớn của nước nhà chiếm tới 16% doanh thu toàn ngành. Công nghệ in offset cũng là lĩnh vực in ấn mà Hà Nội đi đầu trong cả nước. Với kỹ thuật luôn luôn được đổi mới và đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị. Chính điều này đã lấy được lòng tin của khách hàng.

Chất lượng bản in Offset
Chất lượng bản in Offset

Bạn có thể đánh giá trực tiếp chất lượng của bản in một cách khách quan bằng việc kiểm tra màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh thông qua các mẫu in thử. Chính điểm này bạn có thể đánh giá được chất lượng các cơ sở in ấn.

Có thể nói rằng loại hình in ấn là một hình thức kinh doanh khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên tốc độ phát triển của nó thì không ai có thể ngờ tới. In offset là một ví dụ mà bạn có thể kiểm chứng. Và đặc biệt là khi nói đến công nghệ in ấn thì in Hà Nội là địa chỉ tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn. Tại đây kỹ thuật in tiên tiến cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]