Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành đối với doanh nghiệp

In phiếu bảo hành

Kinh doanh sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm về điện tử thì không thể bỏ qua việc in phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành hay giấy bảo hành chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp kinh doanh cũng như niềm tin từ phía khách hàng. Mỗi mẫu phiếu bảo hành sản phẩm được tung ra thị trường chính là lời khẳng định thương hiệu chắc chắn nhất của mỗi doanh nghiệp.

In phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành hay giấy bảo hành là loại giấy đi kèm khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào, đặc biệt là những sản phẩm về điện tử hay thậm chí cả thực phẩm. Hiệu lực của mỗi mẫu phiếu bảo hành sản phẩm được tính từ thời điểm bạn mua sản phẩm.

In phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành có thể giúp cho người tiêu dùng nhận biết rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm và giúp phân biệt hàng thật, hàng giả.

Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành

Một số quan điểm sai lầm khi coi phiếu bảo hành chỉ là một tờ giấy đưa đến cho khách hàng và thậm chí còn gây phiền phức cho doanh nghiệp khi người dùng mang mẫu phiếu bảo hành sản phẩm. In phiếu bảo hành thậm chí còn mang đến lợi ích không ngờ cho mỗi đơn vị kinh doanh.

Tạo lòng tin với khách hàng

Một doanh nghiệp bán sản phẩm, uy tín là điều quan trọng hàng đầu bên cạnh chất lượng sản phẩm. Giấy bảo hành là minh chứng rõ ràng nhất để tạo lòng tin với khách hàng, chứng tỏ doanh nghiệp đó có doanh thu cao, sẵn sàng cam kết với chất lượng sản phẩm được bán ra.

Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm với những quy định chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả người bán và người mua. Tâm lý khách hàng luôn yên tâm với những sản phẩm có xuất xứ, cam kết bảo hành rõ ràng.

Phát triển thương hiệu trên mẫu phiếu bảo hành sản phẩm

Với mỗi lần in phiếu bảo hành, thông tin về thương hiệu, về doanh nghiệp của bạn cũng được khách hàng biết đến nhiều hơn. Phiếu bảo hành trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tạo lòng tin khách hàng bằng phiếu bảo hành

Tạo lòng tin khách hàng bằng phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành tại các xưởng in Hà Nội với công nghệ tiên tiến giúp hình ảnh thương hiệu được nâng tầm, gây ấn tượng với khách hàng.

>>>>>>>>>> Xem thêm: In mác quần áo

Hoạt động tuân thủ pháp luật

Trích Điều 21 Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quy định như sau: “Hàng hóa, linh kiện, phụ kiện được bảo hành theo thỏa thuận của các bên hoặc bắt buộc bảo hành theo quy định của pháp luật. Trường hợp hàng hóa, linh kiện, phụ kiện được bảo hành, tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành hàng hóa, linh kiện, phụ kiện do mình cung cấp”.

Kết  luận chung

In phiếu bảo hành là việc làm bắt buộc đối với các đơn vị kinh doanh sản phẩm. Mỗi mẫu phiếu bảo hành sản phẩm sẽ đảm bảo cho quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Giấy bảo hành hay phiếu bảo hành sẽ mang lại cho doanh nghiệp tạo niềm tin từ khách hàng, doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng hơn.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]