Cách thiết kế và in phong bì đẹp, chất lượng cao nhất

Chọn dịch vụ in các loại phong bì đảm bảo chất lượng

In phong bì cũng cần có thiết kế đẹp mắt và chọn các dịch vụ in chất lượng, uy tín. Giúp bạn sở hữu những mẫu phong bì đẹp, ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vậy khi in các mẫu phong bì cần thiết kế mẫu như thế nào, chọn địa chỉ in ở đâu tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thiết kế phong bì đẹp mắt

Thiết kế phong bì đẹp mắt

Cách thiết kế mẫu trước khi in phong bì

Phong bì thư không chỉ là sản phẩm dùng để đựng thư, đựng tiền biếu hay các danh thiếp,…Mà phong bì còn là sản phẩm có tác dụng quảng cáo thương hiệu của từng dịch vụ. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính vì vậy phong bì cần được thiết kế đẹp mắt.

>>> Xem thêm: địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội

Thiết kế phong bì với kích thước chuẩn

Phong bì không cần phải làm mẫu quá to hay quá nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn mẫu với kích thước vừa phải. Phong bì cần phù hợp với những thứ cần bỏ gọn vào bên trong.

Thông tin in kèm rõ ràng, dễ hiểu

Phong bì không nên chỉ để hai mặt trơn không có bất kỳ thông tin gì. Mà cần in thêm thông tin của doanh nghiệp để khi gửi thư mời, tài liệu hay giấy chào hàng,…Giúp người nhận dễ dàng nhận biết các thông tin của người gửi.

Chọn chất liệu phong bì

Trước khi in phong bi bạn cần chọn chất liệu phù hợp. Thông thường phong bì nên chọn loại giấy offset, giấy mỹ thuật, giấy couche cho các loại phong bì bình thường.

>>> Xem thêm: In tem nhãn

Đối với phong bì cao cấp mang tính sang trọng và gửi cho người thực sự quan trọng. Bạn nên chọn các chất liệu cứng, bền màu như galgo, kishu hoặc conqueror.

Đặt in phong bì tại Hà Nội chất lượng, giá phải chăng

Chọn dịch vụ in các loại phong bì đảm bảo chất lượng

Chọn dịch vụ in các loại phong bì đảm bảo chất lượng

Khi chọn các dịch vụ in Hà Nội để liên hệ thiết kế và đặt in các mẫu phong bì bạn cần tham khảo thật kỹ. Không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn nên chọn các công ty cung cấp dịch vụ in phong bì có thương hiệu, chuyên nghiệp.

Chọn các dịch vụ in đa dạng phong bì với nhiều mẫu mã, kiểu dáng,…giúp bạn thoải mái chọn cho mình mẫu phong bì phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Với nhu cầu cần in các mẫu phong bì với số lượng lớn, bạn nên đặt từ sớm để các xưởng in có thời gian chuẩn bị. Thiết kế và in ấn các mẫu phong bì đảm bảo chất lượng với chi phí phải chăng.

Qua các thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi cần thiết kế và in phong bì. Nhằm sở hữu các mẫu phong bì đẹp, mang đậm phong cách và thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]