Mách bạn các mẫu in poster thiết kế đẹp, giá rẻ nhất

5 min read
Chọn chất liệu giấy in poster bền đẹp

Chọn chất liệu giấy in poster bền đẹp

Poster là sản phẩm thường được dùng để trang trí tại các cửa hàng kinh doanh mỗi khi khai trương, khuyến mãi,…Nhằm phục đích quảng cáo sản phẩm và thu hút nhiều khách hàng hơn. Chính vì vậy, khi cần in poster bạn nên chọn mẫu phù hợp, thiết kế thu hút và chọn chất liệu bền đẹp.

Thiết kế poster đẹp
Thiết kế poster đẹp

Làm thế nào để có các mẫu poster đẹp?

In poster sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn biết chọn đúng mẫu đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng. Khi in poster bạn nên phân vào từng loại riêng. Chẳng hạn như poster dùng cho mục đích quảng cáo, giao tiếp, tuyên truyền hay cho một chủ đề nào đó.

Poster cần thể hiện được các quan điểm riêng và phù hợp với đối tượng mà bạn đang nhắm đến. Do đó, các thông tin in trên poster cần chọn lọc kỹ, lựa chọn những thông tin quan trọng, in ngắn gọn, dễ hiểu.

Ngoài ra, các hình ảnh trên poster trước khi in nên chọn hình chất lượng cao. Tuy nhiên, hình phải liên quan đến chủ đề được bàn tới trong poster.

Bên cạnh đó, bạn nên chú trọng thiết kế các cấp bậc và sắp xếp những thông tin có bố cục đẹp mắt. Những màu sắc phối trên poster cần có điểm nhấn nổi bật để thu hút nhiều người quan sát.

>>>> xem thêm: In offset

Chất liệu in poster bền đẹp, đảm bảo chất lượng

Chất liệu giấy in poster cũng quyết định tới chất lượng, độ bền và thu hút người tìm đọc poster hiệu quả hơn. Vì vậy bạn nên chọn chất liệu thật kỹ, dưới đây là những chất liệu bạn có thể tham khảo qua:

Chọn chất liệu giấy in poster bền đẹp
Chọn chất liệu giấy in poster bền đẹp

Giấy couche

Loại giấy này thường có 2 mặt, một mặt bóng và mặt láng mịn. Khi in trên loại giấy này, các thông tin nhìn rõ ràng, dễ đọc, không quá chói. Hạn chế tình trạng khó chịu khi người đọc nhìn chăm chú.

Giấy bristol

Đây là loại giấy với hai mặt được cán láng mịn và không tráng phủ mà sử dụng nhiều lớp giấy ép với nhau. Cho nên chất liệu này thường nặng và khá cứng nên chỉ phù hợp với các loại poster in dạng offset.

Giấy crystal

Loại giấy này được sử dụng ở trung gian giữa hai dòng giấy kể trên. Tùy vào từng yêu cầu của khách và mục đích in các loại poster. Chất liệu in cho hình ảnh rõ, dễ đọc.

Chọn các dịch vụ in poster giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, hầu hết các xưởng in Hà Nội đều cung cấp các dịch vụ in các mẫu poster đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu in với số lượng nhiều/ít hay yêu cầu in theo phong cách nào mà chọn cơ sở in phù hợp.

Với khách hàng in các mẫu poster với số lượng lớn cần chọn các cơ sở in chuyên nghiệp để có giá sỉ ưu đãi. Giúp bạn hài lòng về chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nhìn chung, khi cần in poster bạn nên tham khảo chọn mẫu, chất liệu giấy và dịch vụ in uy tín. Để nhanh chóng sở hữu các mẫu poster in ấn đẹp mắt, bền đẹp và thu hút nhiều người tìm đọc.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]