Bật mí địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

4 min read
In thẻ nhựa giá rẻ cần lưu ý tới công nghệ công ty sử dụng

In thẻ nhựa giá rẻ cần lưu ý tới công nghệ công ty sử dụng

Thẻ nhựa (hay PVC) là một thứ không thể thiếu trong các cơ quan đoàn thể như công ty hay trường học. Chúng thường được sử dụng để in thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng,… Thẻ nhựa có ưu điểm là vô cùng bền,rất khó để bị trầy xước hoặc các thông tin bên trên thẻ. Vì vậy, thẻ nhựa thường lưu trữ những thông tin cơ bản của các cá nhân trong một đoàn thể giúp thuận tiện cho việc quản lý. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu ngay những lưu ý khi đặt in thẻ nhựa tại Hà Nội cho công ty của bạn nhé.

Thẻ từ là một thẻ nhựa có gắn một dải băng từ ở mặt sau của thẻ. In thẻ từ là in Lên bề mặt thẻ nhựa chứ không phải in lên dải băng từ. Dải băng từ này dùng để lưu trữ thông tin của chủ thẻ. Thị trường thường sử dụng thẻ từ cho các khách sạn, nhà hàng

Thẻ nhựa là gì?

Trước hết, ta cần hiểu rõ hơn thẻ nhựa là gì. Thẻ nhựa là một thẻ lưu giữ những thông tin cơ bản của một cá nhân trong một cơ quan đoàn thể nào đó. Chúng được làm từ nhựa nên có độ bền rất cao, không sợ những tác nhân như nước, va đập, nhiệt độ không quá cao. Qua đó, việc giữ gìn thẻ nhựa trở nên rất dễ dàng.

Địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất ở đâu
Địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất ở đâu

Ngoài công dụng chính là để làm thẻ nhựa nhân viên,thẻ nhựa còn được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác như: thẻ ngân hàng,thẻ sinh viên,thẻ gửi xe,thẻ khuyến mãi,thẻ khách hàng,thẻ móc khóa,… Có thể nói,việc sử dụng thẻ nhựa trong các cơ quan đoàn thể cũng giúp tăng tính chuyên nghiệp vì thẻ nhựa khá bền,khó bị biến dạng và mẫu mã cũng vô cùng lịch sự nữa. Những thẻ nhựa trên thị trường hiện nay chủ yếu được làm bằng PVC và có kích thước bằng thẻ ATM (86x54x0,76(mm)).

>>> Xem thêm: In vé xe

In thẻ nhựa giá rẻ

Trên thị trường, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội luôn có những dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ với chất lượng khá cao. Tuy nhiên, trong đó vẫn còn rất nhiều cơ sở kém chất lượng hay lừa đảo đối tác. Để tránh gặp phải điều đó, hãy ghi nhớ những lưu ý khi đặt in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội nhé.

In thẻ nhựa giá rẻ cần lưu ý tới công nghệ công ty sử dụng
In thẻ nhựa giá rẻ cần lưu ý tới công nghệ công ty sử dụng
  • Đầu tiên, ta cần lưu ý tới công nghệ in thẻ nhựa. Có hai công nghệ chính đang được các xưởng in Hà Nội sử dụng nhiều chính là in offset và ép nhiệt bằng máy ép cao tần. Trong đó,công nghệ in offset có giá thành thấp hơn nhưng chất lượng vẫn khá đảm bảo.
  • Thứ hai,bạn cần biết về những dịch vụ mà bên xưởng in sẽ đưa ra. Có hai loại thẻ nhựa cho bạn lựa chọn chính là thẻ 3 lớp và thẻ 4 lớp. Thẻ 3 lớp có giá rẻ hơn một chút và giá sẽ càng thấp hơn nếu bạn đặt in thẻ nhựa số lượng lớn. Ngoài ra,có các dịch vụ khác như tạo mã vạch(200-400 đ),dập nổi(1000-1500 đ),ánh nhũ(500-1000đ).

Hy vọng qua bài viết vừa rồi,bạn đã có thêm cho mình những lưu ý cần thiết khi đặt in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội. Hãy ghi nhớ thật kỹ những lưu ý trên để không bị bỡ ngỡ trước các lựa chọn của xưởng in đưa ra nhé.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]