Tác dụng và một số điểm đáng chú ý của in tiêu đề thư

In tiêu đề thư tăng tính chuyên nghiệp

Tiêu đề thư, hay còn được gọi là Letterhead, nằm ở góc trên cùng, là phần đầu tiên của lá thư. Tiêu đề bao gồm tên của công ty/tổ chức/doanh nghiệp, logo, địa chỉ, thông tin liên hệ cơ bản. Các công ty đều in tiêu đề thư để thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, tính khoa học và tăng cường sự uy tín.

Các công ty, tổ chức đều sử dụng giấy tiêu đề

Các công ty, tổ chức đều sử dụng giấy tiêu đề

Tác dụng của việc in tiêu đề thư

Cho dù quy mô công ty lớn hay nhỏ đều cần sử dụng tiêu đề thư, chúng được sử dụng với nhiều mục đích ghi các loại: hóa đơn, biên bản, kiến nghị, giới thiệu thông tin cơ bản cho đối tác,…

Chúng trở nên quan trọng vì làm tăng độ nhận diện thương hiệu. Các khách hàng nhận biết được một công ty/tổ chức thường thông qua logo và các thông tin được đề cập ở mục này.

Một số điểm đáng chú ý

Là một phần vô cùng quan trọng của thư, có một vài điều cơ bản cần được chú trọng trong một tiêu đề

Nội dung giấy tiêu đề

Như đề cập bên trên, cần phải có những thông tin cơ bản như tên, logo, địa chỉ, cách thức liên lạc. Phía bên dưới tiêu đề để trống để trong từng trường hợp nhất định sẽ điền nội dung phù hợp.

Chất liệu giấy in

Thường được in trên giấy offset (giấy fort), có định lượng tùy nhu cầu lựa chọn từ 80-100-120g/m2. Giấy này thường được sử dụng vì phù hợp với các máy in văn phòng thường dụng. Khách hàng không nên sử dụng giấy quá dày vì sẽ gây bất tiện vì chúng yêu cầu máy in chuyên dụng.

In tiêu đề thư tăng tính chuyên nghiệp

In tiêu đề thư tăng tính chuyên nghiệp

Thiết kế tiêu đề thư

Việc thiết kế bố cục, lựa chọn font chữ, màu sắc là một quá trình vô cùng quan trọng. Tiêu đề cần thu hút mắt người xem vừa đủ, quá rực rỡ hoa mỹ sẽ gây phản cảm. Bên cạnh đó cũng có thể thêm những dấu ấn riêng vào tiêu đề để tạo điểm nhấn khác biệt như các hình chìm, watermark,…

Có thể như vậy trở nên khó khăn và khách hàng không thể tự tạo ra được một letterhead hài lòng? Bạn có thể cần sự trợ giúp của các đội ngũ chuyên nghiệp và tận lòng vì khách hàng.

>>>>>>>>>> Xem thêm: In phiếu bảo hành

Địa chỉ uy tín in tiêu đề thư

In Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy, có bề dày kinh nghiệm, đã đồng hành lâu dài với các quý khách hàng. Tại đây in giấy tiêu đề thư giá rẻ, chất lượng, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Sản phẩm vượt qua sự mong đợi của khách hàng với chi phí tiết kiệm. In Hà Nội sẽ đồng hành cùng các quý công ty/doanh nghiệp nâng cao sự chuyên nghiệp và năng lực cạnh tranh trong làm việc.

Còn chần chừ gì mà không đi in tiêu đề thư cho chính công ty của mình? Bạn sẽ không biết được một thay đổi nhỏ như vậy mang lại lợi ích lớn lao nhường nào!

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]