Bạn có biết in Voucher như thế nào là đẹp nhất chưa ?

5 min read
Mẫu Voucher đẹp

Mẫu Voucher đẹp

Xưa nay, Voucher là từ ngữ chủ yếu sử dụng ở nước ngoài. Đối với Việt Nam, nó giống như phiếu quà tặng hay giảm giá khi mua hàng. Mục đích nhà cung cấp muốn cam kết mức giá, quà tặng, dịch vụ tương ứng thông tin trên phiếu. In Voucher như thế nào là đẹp? Nội dung dưới đây hy vọng giúp bạn biết câu trả lời.

Chúng ta cần In Voucher khi nào?

Thực tế, việc In Voucher không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Trong trường hợp, doanh nghiệp đã sẵn sàng vận hành chiến dịch mới làm. Điều kiện là có đủ sản phẩm, toàn bộ nhân viên trang bị kiến thức cơ bản, phần mềm bán hàng được thiết lập.

Voucher là một trong những sản phẩm in ấn thúc đẩy bán hàng rất hiệu quả, hơn bất kỳ loại hình quảng cáo nào, in voucher hoặc người ta còn có thể gọi là in phiếu giảm giá luôn luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm bán hàng, kích cầu cuối năm.
In Voucher phục vụ cho chiến lược kinh doanh
In Voucher phục vụ cho chiến lược kinh doanh

Đối tượng phát voucher hướng tới khách hàng cũ không còn quay lại thường xuyên. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tồn hàng hoặc muốn quảng bá sản phẩm mới tới khách hàng cũ.

Voucher được chúng ta sử dụng với mục đích tiếp thị lại để giữ khách hàng tiềm năng. Những ai từng áp dụng phương pháp này sẽ ghi nhận tính hiệu quả mang lại. Về tài chính thì tiếp thị bằng cách này rẻ hơn nhiều so với google ads, facebook,..

Theo chuyên gia in giá rẻ Hà Nội chia sẻ, việc tặng voucher giúp khách hàng cảm thấy được chăm sóc và quan tâm. Qua đó, chính sự chu đáo giúp họ nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Công cụ này gần giống việc in tờ rồi phát tờ rơi nhưng tính hiệu quả được đánh giá cao hơn.

>>>> Xem thêm: In decal

Các mẫu voucher đẹp khi nào ?

Voucher đẹp cần lưu ý một số điểm: kích thước voucher, hình ảnh,… Cụ thể:

Về hình ảnh của Voucher

Giống với việc ấn phẩm khác, hình ảnh tốt góp phần quyết định chất lượng và thẩm mỹ Voucher. Hiện nay, nhiều xưởng in Hà Nội khuyên bạn nên chọn ảnh có độ phân giải 300 DPI. Lúc này, khách hàng nhìn vào cảm nhận độ sắc nét nên đánh giá tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Mẫu Voucher đẹp
Mẫu Voucher đẹp

Về bố cục thiết kế Voucher

Ở phần trung tâm trình bày thông tin chính liên quan giá trị sử dụng Voucher. Lưu ý, bạn không để phần liên quan nội dung giảm giá lệch sát viền trái hay viền phải. Bởi tay người cầm xem để che lấp nên khách hàng xem nhẹ giá trị sử dụng.

Voucher theo yêu cầu khách hàng và sản phẩm

Mỗi chiến dịch tương đương một loại Voucher riêng phù hợp thông tin nội dung thể hiện. Vậy nên, chất liệu và kích thước được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Trước khi làm Voucher, bạn cần phân tích khách hàng và sản phẩm . Đây là cơ sở quan trọng để thống nhất Voucher phù hợp.

Hiện nay, toàn quốc xuất hiện nhiều điểm chuyên nhận thiết kế và In Voucher. Song, khách hàng thông thái chọn nơi uy tín, chất lượng để bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Địa chỉ uy tín sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết đem đến dịch vụ hoàn hảo.

[su_box title=”Liên hệ công ty In Hà Nội” box_color=”#7dc173″]
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://bord-studio.com/
✉ Email: khachhang@bord-studio.com
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
[/su_box]