Báo giá trọn gói chụp ảnh cưới tốt nhất hiện nay ?

Giá trọn gói chụp ảnh cưới có rất nhiều mức khá nhau, tùy vào dịch vụ mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá cụ thể. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một số dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chụp ảnh cưới trọn gói là gì?

Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói là dịch vụ được thực hiện từ đầu khi bạn bắt đầu chụp ảnh cưới, chụp ảnh lúc ăn hỏi, dẫn lễ, rồi cả trong ngày cưới chính thức của mình…. Với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói như thế này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không cần lo bởi trong dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm cả thuê trang phục, trang điểm, chuẩn bị những phụ kiện liên quan trong những ngày đó.

Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Chụp ảnh cưới trọn gói mang đến rất nhiều tiện ích cho các cặp đôi bởi hơn hết các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ với tất cả các dịch vụ tốt nhất từ trang phục, phụ kiện….Bạn không cần phải lo việc ngày chụp ảnh chọn ngày cưới chụp theo phong cách gì, ngày ăn hỏi chụp như thế nào hay ngày cưới sẽ phải chuẩn bị phụ kiện gì thật đặc biệt để chụp… Thì đến với chụp ảnh cưới trọn gói chúng tôi sẽ giúp bạn lo hết những vấn đề đó.

Ở đâu có mức giá chụp ảnh cưới tốt nhất hiện nay ?

Như chúng tôi đã tìm hiểu là hiện nay studio có các gói chụp ảnh tốt nhất thì chỉ có tại Ely Wedding.  Và ở ảnh viện này có gói nội studio mà hầu như ai cũng thích. Vậy gói nội studio này có những gì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Dịch vụ bao gồm:
Bộ quà tặng Voucher đối tác nhẫn cưới, Vest…lên đến 5.000.000đ
Chụp tại studio phong cách Hàn quốc tại Ely
Trang điểm làm tóc theo yêu cầu
02 váy chụp tự chọn
01 vest chú rể Hàn Quốc
Hoa lụa cao cấp và đạo cụ trong quá trình chụp
Sản phẩm:
2 ảnh phóng 60×90 to cao cấp nhất
01 áo cưới mặc ngày cưới
Trang phục cho ngày ăn hỏi(áo dài tráp và áo dài cô dâu)
01 lần makeup cưới
Sẩn phẩm của chúng tôi dược làm từ chất liệu tốt nhất, bảo hành trọn đời.

Và đó là toàn bộ thông tin về gói nội studio chụp ảnh cưới ở Ely Wedding.